BÁN TRẢ GÓP LÀ GÌ ?

Bán trả góp là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạntrả nợ. Thông thường, kỳ hạn trả nợ là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc1 năm, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tàichính trả định kỳ. Trả góp còn áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng, mua tàisản giá trị lớn (nhà đất, xe hơi…). Lãi suất cho vay trả góp thường do bêncho vay và bên vay tự thỏa thuận.

Ví dụ một trường hợp: Một người vay10 triệu tiền với lãi suất 20%. Như vậy nợ gốc là 10 triệu đồng+ nợ lãi là 2 triệu đồng = tổng nợ gốc lãi là 12 triệu đồng. Nếu phân bổ thành6 kỳ hạn trả, mỗi kỳ là 2 tháng thì số tiền trả nợ mỗi kỳ là 2 triệuđồng. Nghĩa là mỗi tháng người vay phải trả là 1 triệu.

ĐIỀU KIỆN BÁN TRẢ GÓP

KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

  • Là công dân Việt Nam
  • Tuổi từ 20 đến 60
  • Có thu nhập ổn định

CÁC CHỨNG TỪ CẦN THIẾT 

  • Chứng minh nhân dân(thời hạn hiệu lực 15 năm tính từ ngày cấp ghi trên CMND)
  • Hộ khẩu (KT-1)
  • Các chứng từ chứngminh thu nhập để được hưởng mức lãi suất ưu đãi (VD: Sao kê tài khoản lương qua ngân hàng 3 tháng gần nhất; Hợp đồng lao động và bảng lương; Giấy đăng ký kinh doanh và biên lai đóng thuế)
  • Hóa đơn: Điện hoặc Nước hoặc Điện thoại hoặc Internet hoặc Truyền hình cáp tại địa chỉ nơi đang ở trong trường hợp địa chỉ nơi ở hiện tại khác với địa chỉ trên Hộ khẩu và CMND

 

CÁC MẶT HÀNG BÁN TRẢ GÓP

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Ngày thanh toán hàng tháng: Tùy thuộc vào Ngày ký hợp đồng mua bán
Trường hợp Ngày thanh toán hàng tháng rơi vào thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày nghỉ Lễ. Bạn sẽ phải thực hiện việc thanh toán vào ngày làm việc ngay sau ngày nghỉ đó.
Ngân hàng chuyển khoản
Địa chỉ thanh toán bằng tiền mặt 30 đường C1, Phường 13,Quận Tân Bình, TPHCM
Giờ làm việc: 8:00~17:00 (hàng ngày)
Không làm việc vào chủ nhật và ngày lễ.