• Thanh toán khi nhận hàng

  Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toànbộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóckhách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơnthanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bấtcứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

 • Thanh toán qua ngận hàng

  Đến Ngân hàng gần nơi ởcủa quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chitiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mởtài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

  Thông báo cho chúng tôi bằng điện thoại khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền,chuyển khoản.

  Hoặc Quý khách vui lòngliên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng 1900558847, để thông báo đã chuyển tiền.

  Ngay khi nhận được báo”Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách vàxuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

  Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sóttrong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phảilàm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đếntài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tìnhhuống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặcngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

  DANH SÁCH NGÂN HÀNG CHUYỂN KHOẢN: 

  Ngân hàng

  Người thụ hưởng

  Số Tài Khoản

  Chi nhánh

  ACB

  Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Góp Việt

  204 706 999

  Võ Thành Trang

  Sacombank

  0601 0957 9389

  Cộng Hòa

  Techcombank

  1912 9676 4830 16

  Ấp Bắc

  Agribank

  1606 201 046 416

  An Phú

  Vpbank

  8861 0334

  Cộng Hòa